Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hệ sơn phủ sàn công nghiệp chống tĩnh điện

Sử dụng loại hỗn hợp pha tạp đặc quánh thường được dùng trong môi trường luyện nung chất dẫn điện, để duy trì tính năng dẫn điện của lớp quét, trung bình như thế thì tại môi trường có điện trở phải tốt hơn so với môi trường sợi dẫn điện, lớp phủ hình thành trên mặt nền xi măng một lớp bảo vệ có màu sắc và độ dày khoảng 1-3mm với khả năng chống tĩnh điện, có độ bền dầu, độ bền hóa học, chịu ăn mòn, chống trơn trượt và ưu điểm là dễ vệ sinh làm sạch, độ bám dính cao, tạo tính thẩm mỹ, thanh lịch, mang lại những bước đi thoải mái dễ chịu.

Hệ sơn phủ sàn công nghiệp độ sáng tương đối

Hệ sơn phủ sàn mang lại hiệu quả hoàn toàn phẳng trơn có độ sáng tương đối, kết cấu vững chắc, đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng về sản xuất như tính chịu lực, không bám bụi, chống nứt, màu sắc tươi sáng phong phú và đa dạng, khả năng tự làm sạch, tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm vượt trội với những tính năng chống thấm, chịu ăn mòn hóa chất, dung môi, nước, dầu mỡ, lớp phủ không gây độc hại, dễ sàng khi sửa chữa, một lần quét đã có thể đạt đến độ dày trên 1mm.

Hệ sơn phủ sàn công nghiệp sáng bóng

Sơn phủ sàn mang lại hiệu quả hoàn toàn phẳng trơn và sáng bóng, kết cấu vững chắc, đáp ứng được nhiều yêu cầu về sản xuất như tính chịu lực, không bám bụi, chống nứt, màu sắc tươi sáng phong phú và đa dạng,khả năng tự làm sạch, tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm vượt trội với những tính năng chống thấm, chịu ăn mòn hóa chất, dung môi, nước, dầu mỡ, lớp phủ không gây độc hại, dễ sàng khi sửa chữa, một lần quét đã có thể đạt đến độ dày trên 1mm.

Hệ sơn phủ sàn tự chảy không dung môi gốc epoxy

Là sản phẩm sơn đặc biệt không dung môi được tạo thành bởi 2 thành phần đó là hạt cao phân tử rắn và epoxy. Kết cấu vững chắc liền mạch trơn tru, chống nứt chịu lực tốt, một số tính năng vượt trội như chịu nước, dầu mỡ, dung môi, hoen ố, dược phẩm, hóa chất v.v…Không những thế mà còn mang lại hiệu quả chống bụi, thanh lịch, thẩm mỹ, bước đi thoải mái. Mỗi lớp quét có độ dày tương đối lớn, khả năng tự dàn phẳng trên bề mặt sàn, không độc hại, an toàn với sức khỏe và môi trường khi thi công và sử dụng.