Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ống tôn mạ

Với những tính năng vượt trội, ống hộp tôn mạ kẽm được ứng dụng trong xây dựng công trình (cây dựng dân dụng, khung đỡ sàn nhà tạm tiền chế, hàng rào, giàn giáo,…), sản xuất công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới,…), trang trí nội ngoại thất (vật liệu làm bàn ghế, giường, tủ,…), vật liệu làm cột đèn, cột chiếu sáng….

Thép hình cán mỏng

Ứng dụng trong công trình công nghiệp, nông nghiệp, xây ựng nhà xưởng, công trình dân dụng, cơ khí chế tạo máy và công nghiệp đóng tàu, cầu đường…
Các loại: thép hình V, thép hình U, thép hình I, thép hình H, thép vuông…

Thép vân nhám

Thép vân nhám (thép tấm chống trượt) là loại thép tấm có kết cấu vô cùng bền chắc, có khả năng chống trượt, có độ cứng và chống ăn mòn cao, chịu được va đập và bền với thời tiết.
Được nhập khẩu từ Trung Quốc, đáp ứng tiêu chuẩn ATSM, AISI, JIS, EN, GB, BS, GOST, DIN. Thép tấm gân chống trượt được sản xuất bằng quy trình cán nóng, nên bề mặt thép thường không có độ bóng đẹp như thép tấm trơn. Thay vào đó bề mặt thép thường có gân, hoa văn với mục đính chính là tạo độ nhám và chống trơn trượt.
Thép tấm gân với thành phần chủ yếu là Cacbon nên có độ cứng, khả năng chịu lực cực tốt, chống va đập tốt, chịu được sự tác động và ảnh hưởng của thời tiết.