Hiển thị tất cả 6 kết quả

Màng chống thấm đàn hồi nhựa đường biến tính WSBS

Joaboa sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại để sản xuất 2m màng chống thấm đàn hồi nhựa đường biến đổi WSBS được làm từ nhựa đường biến đổi với thành phần là hợp chất hoá học Styrene-Butadiene-Styrene (SBS). Mặt trên của nó bao phủ bởi màng PE và cát màu hoặc đá phiến, bề mặt dưới được làm bằng vật liệu cách nhiệt.

Màng chống thấm dính vữa xi măng BAC

Bằng cách áp dụng ứng dụng công nghệ ẩm, nó dính chặt vào lớp nền chặt chẽ và bền vững, tạo thành một hệ thống chống thấm “SkinType” chắc chắn, có thể loại bỏ được hiện tượng dẫn dòng chất lỏng, do đó làm triệt tiêu sự rò rỉ. Hệ thống màng chống thấm BAC là một trong những cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề trên.

Màng chống thấm Poly Vynil Chloride PVC

Màng chống thấm JOABOA PVC là loại màng được làm từ vật liệu hợp chất cao phân tử với những thuộc tính tuyệt vời, bao gồm chủ yếu là nhựa polyvinyl clorua và các chất phụ trợ chuyên dụng khác nhau, thành phần chống lão hoá, sản xuất bằng thiết bị công nghệ tiên tiến.

Màng chống thấm tự dính cao phân tử CLF

Màng chống thấm tự dính cao phân tử CLF sử dụng miếng phim nhựa nhập khẩu và cao su tráng nhựa đường tự dính chất lượng cao, kết hợp với màng chống thấm tự dính hoạt động với hiệu suất cao. Vật liệu cuộn là một loại có khả năng kéo dài, độ giãn nở và độ bền cao hơn, có khả năng chống lại tia cực tím và ổn định.

Màng chống thấm tự dính hai mặt BAC-P

Màng chống thấm BAC-P hai mặt tự dính được làm bằng màng polyester PET hoặc tấm phim mạ kẽm làm lớp xen kẽ, vật liệu nhựa cao su định cỡ tự dính. Màng này có tính ổn định tốt, tự phục hồi tuyệt vời, các tính năng chồng lớp chắc chắn, trong khi đó, nó có thể liên kết chặt chẽ với động cơ xi măng hoặc nhựa cao su phủ để tránh việc dẫn nước

Màng chống thấm ứng dụng công nghệ ẩm PET

Màng chống thấm ứng dụng công nghệ ẩm PET được làm bằng nhựa đường cao su tự dính với khả năng chống thấm nước cao cùng với đó là xi măng, một chất kết dính tốt nhất tạo thành một hệ thống chống thấm đáng tin cậy và hiệu quả được gọi là “Skin Type”.