Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Hoàng Kim Thành HKT là nhà cung cấp hệ thống các vật liệu xây dựng sản phẩm vật liệu thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và vật liệu thông minh, tối ưu của tương lai.

HKT cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau trải dài trong các lĩnh vực như xây dựng chống thấm, trang trí và cách nhiệt, ống thoát nước, ống thoát nước trên cùng một tầng, các sản phẩm ống gió và phụ kiện, sản phẩm khe co giãn… và các dòng sản phẩm chuyên dùng cho gia đình.

HKT luôn không ngừng phấn đấu vươn xa, mong muốn trở thành đối tác quen thuộc của nhiều công ty, góp phần xây dựng nên những công trình quy mô hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.

Tập thể cán bộ, CNV toàn công ty xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lòng biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ, hợp tác – những thiện chí tốt đẹp mà Quý Khách Hàng đã dành cho chúng tôi!

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của HKT trong 5 năm tới:

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc: Chống thấm, trang trí tiết kiệm năng lượng, khe co giãn, ống gió và phụ kiện tại thị trường miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Nghiên cứu và phát triển thành công một số lĩnh vực sản phẩm mới, tạo đà phát triển cho các giai đoạn tiếp theo.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao nhất tới khách hàng với giá cả hợp lý và phong cách chuyên nghiệp.

Duy trì và phát triển các mỗi quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhận.

Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự đoàn kết, gắn bó, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng cao.

Xây dựng các giá trị cốt lõi và tạo dựng văn hóa, bản sắc công ty song song với việc tạo môi trường làm việc năng động với chế độ đãi ngộ xứng đáng.

CÁC NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ

Nền tảng ứng xử chính là đạo đức kinh doanh
Chúng ta cùng hành động vì:

Lợi ích cộng đồng xã hội

Lợi ích xứng đáng của khách hàng, đối tác

Lợi ích của cán bộ công nhân viên

Xây dựng văn hóa và bản sắc công ty dựa trên các giá trị cốt lõi như: Niềm tin, đạo đức, sự chân thành, sự chia sẻ, tinh thần cầu tiến. Chú trọng bảo vệ môi trường, các hoạt động cộng đồng xã hội, hoạt động từ thiện v.v…