Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sơn chống thấm 911 Polyurethane hai thành phần

Sơn chống thấm 911 hai thành phần Polyurethane là sơn có lớp phủ chống thấm phản ứng pha rắn với hai thành phần. Thành phần A tạo ra từ phản ứng nhựa polyether và polime diisocyanate. Thành phần B được làm bằng chất lưu hoá, chất xúc tác nhựa và các chất phụ gia khác. Thành phần A và B được trộn lẫn và khuấy đều với tỷ lệ nhất định, sau đó đánh lên bề mặt. Sau khi bảo dưỡng, tạo ra một tấm phim không thấm nước co giãn linh hoạt.

Sơn chống thấm JS vữa xi măng polime

Sơn chống thấm JS vữa xi măng polime là sơn cao phân tử hai thành phần, trong đó bao gồm nhũ tương đại phân tử và xi măng làm nguyên liệu chính, các vật liệu vô cơ và phụ gia khác nhau. Tính chống chịu thời tiết tốt, độ bám dính cao, cường độ cao, không có mùi khó chịu, đáp ứng nhu cầu thân thiện với môi trường

Sơn chống thấm PMC-101 tinh thể mao dẫn từ xi măng

Sơn chống thấm PMC-101 tinh thể mao dẫn từ xi măng là vật liệu chống thấm nước dựa trên xi măng với các hợp chất hoạt tính đặc biệt, có thể xâm nhập vào bê tông, tạo ra phản ứng hóa học với nước liên tục, và tạo ra các tinh thể trơ nước để chặn và bịt kín các lỗ trong bê tông. Bên cạnh đó, hợp chất hoạt tính cũng có thể tạo thành một lớp chống thấm xuyên sâu, kết hợp với lớp sơn dày đặc, tạo thành hai lớp chống thấm với độ bền, độ dày và độ ổn định cao.

Sơn chống thấm SPU Polyurethane đàn hồi một thành phần

Sơn chống thấm, chống ăn mòn SPU Polyurethane đàn hồi một thành phần (hay được gọi là “SPU”) được phát triển và sản xuất bởi công nghệ mới nhất của JOABOA TECH. Nó là một lớp phủ polyurethane chống thấm nước bao gồm các thành phần chính như isocyanates, polyethers với một số chất phụ gia, chống thấm linh hoạt theo phản ứng hóa học.