Phân loại phụ kiện kim khí được dùng trong xây dựng – Hoàng Kim Thành – Nhà cung ứng các phụ kiện kim khí, kim loại khu vực miền Bắc

Phân loại phụ kiện kim khí được dùng trong xây dựng – Hoàng Kim Thành – Nhà cung ứng các phụ kiện kim khí, kim loại khu vực miền Bắc

Phân loại phụ kiện kim khí được dùng trong xây dựng – Hoàng Kim Thành – Nhà cung ứng các phụ kiện kim khí, kim loại khu vực miền Bắc 261 85 Hoàng Kim Thành

建筑五金可按用途分为哪几种-黄金城:五金加工供应商

Phân loại phụ kiện kim khí được dùng trong xây dựng – Hoàng Kim Thành – nhà cung ứng các phụ kiện kim khí, kim loại khu vực miền Bắc

 

伴随着各种各样建筑设备规范的不断提升,五金精密零件加供应商的建筑五金商品已从单一种类向通用化发展趋势,对其美观大方、装饰设计实际效果的需求也愈来愈高。建筑五金商品的生产工艺流程也是有极大的发展。

Với sự cải tiến liên tục của các thông số kỹ thuật của thiết bị xây dựng khác nhau, các sản phẩm phụ kiện kim khí xây dựng của các nhà sản xuất gia công bộ phận chính xác đã phát triển từ một loại đơn lẻ sang xu hướng tổng quát hóa, và nhu cầu về vẻ đẹp và tác dụng thực tế của chúng trong thiết kế trang trí cũng ngày càng tăng. Quá trình sản xuất xây dựng các sản phẩm phụ kiện kim khí cũng đã và đang phát triển theo chiều hướng tăng trưởng.

大部分商品已由原先的半手工制作、半机械设备实际操作发展趋势为全自动或自动式的机械设备生产流水线。精密五金机械零件加工在用料上已由传统式的合金铜、高碳钢等,拓展到锌合金材料、铝合金型材、不锈钢板、塑胶、璃钢及各种各样复合材质。

Hầu hết các sản phẩm đã được phát triển từ thiết bị bán thủ công và bán cơ khí ban đầu sang dây chuyền sản xuất thiết bị cơ khí hoàn toàn tự động hoặc tự động. Việc gia công các bộ phận cơ khí chính xác đã mở rộng từ đồng hợp kim truyền thống, thép cacbon cao, v.v. sang các vật liệu hợp kim kẽm, cấu hình hợp kim nhôm, tấm thép không gỉ, chất dẻo, chất dẻo gia cường bằng sợi thủy tinh và các vật liệu composite khác nhau.

五金冲压加工生产厂家按主要用途分成窗门五金、水暖安装五金、装修五金、丝钉网类五金、风管金属附件和工业建筑金属附件系列设备等5类:

Các nhà sản xuất gia công dập kim loại được chia thành 5 loại theo mục đích chính của họ:

  • Phụ kiện kim khí hệ cửa,
  • Phụ kiện kim khí lắp đặt cho hệ thống ống nước,
  • Phụ kiện kim khí dùng để trang trí,
  • Phụ kiện kim khí lưới thép, phụ kiện ống gió,
  • Phụ kiện kim khí Hệ treo cho các công trình xây dựng công nghiệp:

①窗门五金。安裝在建筑物窗门上的各种各样金属材料和非金属材料零配件的统称。有建筑防盗锁、执子、撑挡、合叶、自动闭门器、把手、插销、窗钩、防盗链、磁感应开闭门设备等。

Phụ kiện kim khí hệ cửa: Một thuật ngữ chung cho các bộ phận và thành phần kim loại và phi kim loại khác nhau được lắp đặt trên cửa sổ và cửa ra vào của tòa nhà. Có khóa chống trộm tòa nhà, tay nắm, nẹp, bản lề, khóa cửa tự động, tay nắm, chốt, móc cửa sổ, dây xích chống trộm, thiết bị đóng mở cửa cảm ứng từ, v.v.

②水暖安装五金。建筑物给排水系统软件、供暖系统和洗手间常用的五金件的统称。有水嘴、淋浴花洒、落入水中、便池零配件、盥洗台器零配件、清洗冲浪浴缸零配件、闸阀、管道连接件及洗手间的别的五金件。

Phụ kiện kim khí lắp đặt cho hệ thống ống nước. Một thuật ngữ chung cho phụ kiện kim khí thường được sử dụng trong phần xây dựng hệ thống cấp thoát nước, hệ thống sưởi và nhà vệ sinh. Có vòi nước, đầu vòi sen, bộ phận thả nước, bộ phận vệ sinh, bộ phận bệ rửa, bộ phận xoáy làm sạch, van cổng, phụ kiện đường ống nước và các phần cứng khác cho nhà vệ sinh.

③装修五金。建筑物给排水系统软件、供暖系统和洗手间常用的五金件的统称。有组合型金属材料装修吊顶、质轻灵活装修隔断、金属材料木纹板等。

Phụ kiện kim khí dùng để trang trí. Một thuật ngữ chung cho phụ kiện kim khí thường được sử dụng trong phần xây dựng hệ thống cấp thoát nước, hệ thống sưởi và nhà vệ sinh. Có trần trang trí bằng chất liệu kim loại kết hợp, vách ngăn trang trí nhẹ và linh hoạt, bảng vân gỗ chất liệu kim loại, v.v.

④丝钉网类, 风管金属附件。常用碳素钢或稀有金属做成的各种各样丝、钉、网及通风系统的统称。在建筑等施工工程中应用普遍。
Phụ kiện kim khí lưới thép,phụ kiện ống gió. Một thuật ngữ chung cho các loại dây, đinh, lưới và các sản phẩm trong hệ thống ống gió khác nhau thường được làm bằng thép cacbon hoặc kim loại hiếm. Được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng như cao ốc.

⑤ 五金和工业建筑金属附件系列设备。包括:丝杠、螺栓、螺丝、螺母、垫片、加工螺栓、线管铝合金附件等
Phụ kiện kim khí hệ treo cho các công trình xây dựng công nghiệp. Bao gồm: Ecu, bu lông, ốc vít, đai ốc, gioăng, bu lông gia công, phụ kiện hợp kim nhôm cho ống thép luồn dây điện .v.v.


 

Trích dẫn: http://www.nbyaoxia.com/news/593.html