Xu hướng sử dụng các loại thép hình trong xây dựng – Part 1 (型钢在建筑领域的使用趋势 – 第一集)

Xu hướng sử dụng các loại thép hình trong xây dựng – Part 1 (型钢在建筑领域的使用趋势 – 第一集)

Xu hướng sử dụng các loại thép hình trong xây dựng – Part 1 (型钢在建筑领域的使用趋势 – 第一集) 150 150 Hoàng Kim Thành

Xu hướng sử dụng các loại thép hình trong xây dựng – Part 1 (型钢在建筑领域的使用趋势 – 第一集)

Thép hình là loại vật liệu quan trọng không chỉ trong ngành xây dựng mà còn nhiều ngành nghề khác trong đời sống. Thép hình mặt cắt được biết đến với nhiều loại như thép H, thép U, thép I, thép V, thép L. Tùy theo từng loại mà có những đặc điểm và tính chất khác nhau. Đối với từng dự án cụ thể, khách hàng có nhiều lựa chọn để lựa chọn sản phẩm phù hợp và quy mô tương ứng cho công trình của mình.

型钢不仅是建筑领域的着重建材,也是生活中许多其他行业的重要物料之一。 型钢归类为H、U、I、V、L型钢等,根据不同的类型,具有不同的特性和性能。 对于每个特定的项目,客户针对项目的需求而有不同选择相应的规模。

I. Thép H

  1. Ưu điểm

 Thép H là một trong những sản phẩm thuộc thép hình, loại thép này thường được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng và một số những ngành công nghiệp nặng liên quan khác. Thép hình H với khả năng là chịu áp lực lớn, độ bền cao thế nên sẽ đảm bảo được tối đa tuổi thọ cho công trình mà quý khách đang xây dựng.

  1. Ứng dụng

Là loại nguyên liệu đặc biệt và rất tốt, bởi vì thế nên ứng dụng của thép hình trong đời sống hiện nay cũng rất phổ biến, ngoài sử dụng trong các công trình xây dựng thì thép hình H còn được sử dụng xây dựng cầu đường, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, ngành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thành, nâng và vận chuyển máy móc, làm kệ trong kho chứa hàng hóa, kết cấu nhà xưởng, làm cọc nền cho móng nhà xưởng….

I. H型钢

  1. 优点

 H型钢是型钢其中的一种,此钢在建筑行业和其他一些相关的重工业中经常被大量使用。 H型钢具有承受大压力的能力,高耐用性,因此将确保您正在建造的项目的持久寿命。

  1. 应用

作为一种特殊良好的材料,正因如此,型钢在如今的生活中应用也非常普遍,H型钢除了用于建筑工程之外,还用于修建桥梁、道路、工程结构、平衡木、造船工业、输电塔、起重运输机械、仓库制作货架、工厂结构、工厂地基的地基桩….

II. Thép U

 Thép hình U có cấu trúc giống với hình chữ U in hoa, thép U hiện nay có thép U đúc và thép U dập. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như tính chất của công trình mà quý khách sẽ chọn lựa đúng chủng loại thép U để xây lắp.

 U型钢与U字母大写的结构相同,目前的U型钢有铸造U型钢和冲压U型钢。 根据使用需求和工程性质而挑选合适的U型钢进行施工。

  1. Ưu điểm

Thép U có khả năng chịu lực tốt, đồng thời sản phẩm thép này còn có khả năng chống bào mòn cao, đối với những môi trường phải chịu nhiều ảnh hưởng của nước, nhiềm mặn, hóa chất thì thép U cũng có tuổi thọ tương đối cao.

  1. Ứng dụng

Thép U được sử dụng chính trong ngành công nghiệp vận tải, ngành xây dựng, ngành cơ khí, chế tạo khí đốt, chế tạo lò hơi,…

II. U 型钢

  1. 优点

U钢具有很好的承载能力,而且这种钢材还具有超强的耐磨性,面临水性、碱性、化学品影响较大的环境,U钢的使用寿命仍相当高。

  1. 应用

U钢主要用于交通运输业、建筑业、机械工业、燃气制造、锅炉制造等。

HOÀNG KIM THÀNH HKT (黄金城责任有限公司)

Hotline: 0901 087 333
Email: hoangkimthanhbg@gmail.com
Website: hoangkimthanh.vn